இனிப்பு குழிப் பணியாரம்
ஜனவரி 29, 2009 KALPANA K ஆல்
குழிப் பணியாரம் செய்வது மிகவும் எளிது. ஆனால் சுவையோ அதிகம். செய்துதான் பாருங்கள்
தேவையான பொருட்கள் :
பச்சரிசி – 1 கப்
அவல் – அரை கப்
வெல்லம் – ஒன்றரை கப்
ஏலக்காய் – கால் டீஸ்பூன்
நல்லெண்ணெய் – சுடுவதற்கு
அவல் – அரை கப்
வெல்லம் – ஒன்றரை கப்
ஏலக்காய் – கால் டீஸ்பூன்
நல்லெண்ணெய் – சுடுவதற்கு
செய்முறை :
- அரிசியையும், அவலையும் தனித்தனியாக நன்றாகக் கழுவி தனியாக ஊற வைக்கவும்.
- இரண்டையும் ஒன்றன் பின் ஒன்றாக தண்ணீர் விட்டு நைசாக அரைத்து பிறகு வெல்லத்தையும் போட்டு அரைக்கவும்.
- ஏலக்காய் பொடி சேர்த்து கலந்து வைக்கவும். இட்லி மாவு பதத்திற்கு இருக்க வேண்டும்.
- பணியார சட்டியில் நல்லெண்ணெய் விட்டு சூடாக்கி ஒவ்வொரு குழியிலும் முக்கால் பாகம் அளவிற்கு மாவை ஊற்றவும்.
- மாவு அடிப்பகுதியில் வெந்ததும், குச்சி அல்லது ஸ்பூன் உதவியால் திருப்பி விட்டு நன்றாக வெந்ததும் எடுக்கவும்.
சுவையான பணியாரம் தயார்
இனிப்புகள் இல் பதிவிடப்பட்டது | குறிச்சொல்லிடப்பட்டது அறுசுவை, இனிப்பு,குழிப்பணியாரம் | கருத்துத் தெரிவிக்கவும்
No comments:
Post a Comment